So sánh sound card V8 và K10 – sound card V8 có hát được autotune??

Chào tất cả các bạn, chào các anh em có niềm đam mê âm nhạc ở trên mọi miền tổ quốc!!!

Chắc hẳn đối với các anh em yêu âm nhạc, đa mê thu âm, đam mê hát livestream thì không còn xạ lạ gì với cái tên sound card xox k10 nữa đúng không ạ!!! một loại sound card chuyên dùng cho việc thu âm, hát livestream khá phổ biến và thông dụng bởi tính đơn giản, giá rẻ, phù hợp túi tiền và dễ sử dụng của nó.

sound card thu âm giá rẻ k10

soundcard  livestream k10

– Giạo gần đây trên thị trường việt nam có xuất hiện thêm một loại sound card thu âm giá rẻ nữa. ra đời nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu thu âm, hát livestream của tất cả các bạn, đó là sound card V8. và giá thành của sound card V8sound card xox k10 gần ngang bằng nhau.

sound card V8 hát livestream, thu âm đầy hấp dẫn

soundcard  livestream V8

Chính vì lẽ đó nên các anh em đam mê ở trên mọi miền tổ quốc lại nảy sinh ra sự so sánh, đó là so sánh giữa sound card xox k10 và sound card V8 không biết nên lựa chọn loại sound card nào để thu âm, hát livestream âm thanh được chất lượng và giữa V8 và K10 nên chọn loại sound card nào để có thể kết hợp với âm thanh hát livestream chuyên nghiệp ở trên phần mềm.

Hôm nay tôi sẽ so sánh 2 loại sound card này để cho các bạn cùng tham khảo và dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

so sánh sound card v8 và k10

Đặc điểm chung giữa sound card V8 và K10

Sound card V8sound card xox k10 đều có một đặc điểm chung giá thành rẻ, phù hợp túi tiền. Tương thích với hầu hết các dòng máy tính, laptop, điện thoại phổ biến hiện hay.

Sự riêng biệt giữa sound card V8 và K10

Về thiết kế ngoại hình

Sound card V8 được thiết kế chắc chắn và nặng hơn k10, vỏ bao ngoài của Sound card V8 được thiết kế làm bằng kim loại còn K10 làm bằng nhựa.

1.1. Sound card V8 các cổng kết nối được làm chỉ duy nhất ở một bên.

1.2. Sound card K10 được làm ở 2 bên.

sound card  livestream V8, sound card  livestream k10

2.1. Sound card V8 có núm giảm âm lượng tiếng vang trên sound card, nên việc điều chỉnh độ vang nhiều hay ít khá dễ nhưng chỉ có 1 chế độ tiếng vang mặc định.

2.2. Sound card K10 không thể giảm được âm lượng tiếng vang nhưng bù lại k10 lại có 16 chế độ tiếng vang khác nhau, nên việc lựa chọn tiếng vang khá thoải mái.

sound card  thu âm v8, sound card  k10

3.1. Sound card V8 có thêm các núm hiệu ứng nhái giọng ông già trẻ em, các hiệu ứng vỗ tay, tiếng cười tích hợp sẵn trên sound card và điểm đặc biệt nữa ở Sound card V8 đó là nó có tích hợp PIN ở trên sound card nên có thể mang đi dã ngoại để hát giải trí rất tiện lợi.

3.2. K10 không tích hợp hiệu ứng tiếng cười giả giọng và PIN.

Chất lượng xử lý âm thanh của Sound card V8 và K10

Về chất lượng và bộ xử lý âm thanh giữa Sound card v8 và Sound card K10. theo tôi đánh giá với giá thành nó không quá chênh lệch hơn nhau là bao nhiêu thì chất lượng âm thanh đầu ra nó xử lý cũng không hơn thua nhau là bao nhiêu.

Sound card V8 có phần xử lý âm thanh ấm áp, dày hơn k10 đôi chút.

Sound card K10 chất lượng âm thanh xử lý ra có vẻ mỏng và thanh hơn.

Nên chọn loại sound card nào để có thể kết hợp với âm thanh hát livestream chuyên nghiệp ở trên phần mềm.

Trước tiên, những bạn nào chưa biết hát livestream qua phần mềm là gì?? thì bớt chút thời gian xem video tôi hát trước đã nhé

– Nhìn một các tổng quan, theo như các đánh giá mà tôi đưa ra ở trên thì các bạn đều thấy là Sound card V8 có vẻ đều vượt trội hơn k10 về các tính năng sản phẩm.

– Tuy nhiêu nến bạn nào muốn hát live stream qua phần mềm chuyên nghiệp cubase  (hát live có auto-tune) thì các bạn nên chọn sound card K10. Còn những bạn nào chỉ hát giải trí qua điện thoại, không có máy tính hoặc có máy tính nhưng không thích sự nhì nhằng trên phần mềm hát livestream cubase thì các bạn nên chọn Sound card V8.

Lý do: bởi vì khi hát livestream, hát karaoke trên phần mềm hát live chuyên nghiệp cubase thì chúng ta sẽ phải tắt tiếng gốc và các hiệu ứng mặc định ở trên sound card để chúng ta có thể lấy và nghe các hiệu ứng ở trên phần mềm thì chúng ta mới hát được.

sound card thu âm k10 và v8

– ở Sound card K10 chúng ta có thể chuyển sang chế độ music (tức con mặt cười ở giữa sound card chuyển sang màu trắng) để tắt tiếng gốc, còn Sound card V8 thì không thể tắt được tiếng gốc vì vậy nếu kết hợp V8 với âm thanh hát livestream, karaoke chuyên nghiệp ở trên phần mềm cubase thì các bạn sẽ bị nghe 2 tiếng âm thanh ở trong tai nghe: một tiếng âm thanh của sound card và một tiếng âm thanh của phần mềm, như thế sẽ rất khó trong việc làm chủ giọng hát của chúng ta.

Hi vọng với bài viết vừa rồi, các bạn đã hiểu biết rõ hơn về 2 loại Sound card thu âm, Sound card hát livestream chuyên nghiệp đầy hấp dẫn này, mọi câu hỏi góp ý các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới để chúng ta cùng nhau thảo luận. cảm ơn các bạn!!!

Bình luận

Ý KIẾN CỦA BẠN

COD Toàn Quốc

Chúng tôi miễn phí 100% phí giao hàng toàn quốc khi khách hàng thanh toán trước.

Hậu Mãi 1 Đổi 1

Trong xuất 12 tháng sử dụng sản phẩm, nếu SP lỗi, chúng tôi sẽ đổi mới 100% cho quý khách.

Âm Thanh Auto-Tune

Tặng gói cài đặt âm thanh phần mềm auto-tune cubase cho quý khách hàng khi mua sản phẩm.